Nếu đã đến được với bài viết này, chắc hẳn bạn là một người mệnh Mộc rất quan tâm tới phong thủy và hiểu được tầm quan trọng của phong thủy đối với đồ trang sức.

Vậy làm thế nào để chọn được một chiếc vòng tay phong thủy mệnh Mộc chuẩn và ưng ý? Hãy xem các chuyên gia về trang sức và phong thủy đưa ra những lời khuyên gì dưới đây nhé.

  1. Bạn có đúng mang mệnh Mộc?

Trước khi tìm hiểu về cách chọn phong thủy của chiếc vòng tay, hãy kiểm tra lại xem bạn có đúng đang mang mệnh Mộc trong phong thủy không. Theo tử vi, những người mang mệnh Mộc sinh năm: 2002, 2003, 2010, 2011, 2018, 2019, 1989, 1988, 1981, 1980, 1973, 1972, 1958, 1959, 1950, 1951, 1942, 1943. Tuy nhiên, hãy nhớ mệnh trong phong thủy lại KHÔNG căn cứ theo năm như tử vi. 

Bạn có đúng mang mệnh Mộc? Bạn xem mình có thuộc mệnh Mộc không nhé?

Mệnh trong phong thủy tính theo Thiên Can của ngày sinh. Tức là những người mang mệnh Mộc là người sinh vào ngày có can Giáp và Ất. Vì thế hãy xem lại ngày sinh âm lịch của mình, để xem thiên can của mình có đúng mang mệnh Mộc không nhé.

  1. Chọn vòng tay màu gì hợp mệnh Mộc?

Người mệnh Mộc nếu muốn gia tăng tài lộc, hãy chọn vòng tay có màu sắc thuộc hành Mộc: màu xanh lá cây, xanh lục. Còn nếu muốn cải thiện sức khỏe thì một chiếc vòng có màu thuộc hành Thủy: màu xanh da trời, xanh nước biển sẫm, màu đen sẽ rất tốt cho sức khỏe người mệnh Mộc.

Chọn vòng tay màu gì hợp mệnh Mộc? Vòng màu sanh dương tương sinh với người mệnh Mộc

Một số gợi ý cho bạn về việc chọn màu vòng tay phong thủy mệnh Mộc: vòng tay gỗ mun sừng đen, vòng đá san hô đenvòng đá san hô xanh dương, vòng đá thạch anh đen, vòng đá ngọc lục bảo…

Người mệnh Mộc cần tránh chọn mua vòng tay có màu sắc thuộc hành Kim và hành Thổ như: trắng, bạc, ghi, vàng.

  1. Người mệnh Mộc nên chọn vòng tay gỗ hay đá?

Dĩ nhiên người mệnh Mộc nên luôn ưu tiên cho những chiếc vòng gỗ hơn vì gỗ mang tính mộc – là chính bạn. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn bỏ qua đá nhé, nếu bạn là người yêu thích chất liệu đá hơn nên chú chú trọng vào màu sắc như gợi ý bên trên.

Người mệnh Mộc nên chọn vòng tay gỗ hay đá? Người mệnh Mộc cũng khá hợp với các loại vòng gỗ

Năng lượng từ gỗ sẽ mang đến cho người mệnh Mộc không chỉ sức khỏe mà còn mang tới nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Vậy người mệnh Mộc nên đeo vòng gỗ gì?

Mỗi loại gỗ có những đặc điểm, công dụng và giá thành riêng. Do đó, bạn nên tìm hiểu để biết xem loại gỗ nào phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

  1. Cách chọn vòng tay phong thủy gỗ cho người mệnh Mộc:
  • Vòng Trầm hương:

Chứa một lượng tinh dầu rất lớn, trầm mang hương thơm dễ chịu và có công dụng kì diệu trong cả y khoa và tâm linh. Mùi hương từ tinh dầu trầm có tác dụng thư giãn và an thần rất tốt: giảm căng thẳng, tinh thần thoải mái, tỉnh táo và trí tuệ minh mẫn.

Mạng mộc đeo trầm hương có tốt không Mệnh Mộc rất phù hợp với gỗ trầm hương

Vì thế trong phong thủy, sử dụng trầm hương sẽ không chỉ có tác dụng tốt cho sức khỏe mà còn gia tăng vượng khí và tài lộc.

Người mệnh Mộc nên chọn loại trầm có màu tối như: vòng trầm Indonesiatrầm Rintrầm xoắn malaysia, trầm đát hoặc vòng trầm dó.

>>> Xem thêm: Vòng tay gỗ trầm hương hợp mệnh gì?

  • Vòng Gỗ Mun:

Gỗ mun là loại gỗ quý hiếm có vân đẹp, càng dùng càng sáng bóng. Gỗ mun được dùng làm tượng phật, tràng hạt, đồ tế lễ, nội thất gia đình… với mục đích mang lại sức khỏe, tài lộc và may mắn.

Với màu đen huyền bí và độ sáng bóng tự nhiên, gỗ mun còn trở thành một loại trang sức vừa có tính thẩm mỹ mà lại mang lại phong thủy tốt cho chủ nhân – đặc biệt là người mệnh Mộc. Vì thế một chiếc vòng tay phong thủy gỗ mun sẽ là giúp bạn có thêm lựa chọn cho mình.

>>> Tham khảo vòng gỗ Mun sừng nổi bật cho người mệnh Mộc.

Mệnh Mộc đeo vòng gì Vòng gỗ Mun cũng là lựa chọn phù hợp cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên tránh sử dụng vòng gỗ phong thủy có màu sáng như: vòng gỗ pơ mu; vòng gỗ trầm tốc (trầm tốc lào, tốc dó dầu, tốc malaysia…); vòng gỗ huyết long, vòng gỗ hoàng đàn…

Gợi ý: Bạn có thể truy cập https://henryjewels.com để có cái nhìn trực quan hơn về hình thức cũng như giá cả của các loại vòng tay gỗ mệnh Mộc.

Ngoài gỗ và đá, thường thì bạn sẽ có thể nghĩ tới vòng tay chất liệu bạc, vàng… Tuy nhiên kim loại sẽ không phù hợp với người mệnh Mộc vì sự tương khắc với hành Kim.

Việc chọn chiếc vòng tay không chỉ cần hình thức đẹp mà yếu tố quan trọng nhất vẫn là phù hợp với phong thủy của bản thân bạn. Vì thế sự tư vấn từ nơi mua hàng rất quan trọng. Do đó, bạn nên chọn địa chỉ mua vòng tay phong thủy đã có uy tín như Henry Jewels để có những lựa chọn tốt nhất.

Ngoài kinh nghiệm chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc, Henry Jewels còn chia sẻ bí quyết dành cho những người mệnh khác.

1 thoughts on “Kinh nghiệm chọn vòng tay mệnh Mộc chuẩn phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

theme flatsome Mua mẫu này